Tiềm năng tăng giá căn hộ Shophouse Lê Trọng Tấn

Không sở hữu vị trí trung tâm Thủ đô, dự án Shophouse Lê Trọng Tấn vẫn chinh phục mọi khách hàng với những tiềm năng tăng giá căn hộ trong tương lai gần.

Phối cảnh Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn

Tiềm năng tăng giá căn hộ Shophouse Geleximco do đâu?

Mặc dù không sở hữu vị trí trung tâm thành phố nhưng vị trí của Shophouse Geleximco luôn được khách hàng đánh giá cao. Tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội – đây là vị trí chiến lược quan trọng, không chỉ kết nối khu vực phía Tây và Tây Nam vào trung tâm Thành phố mà còn là vị trí liên kết quan trọng để kết nối với nhiều tỉnh thành lân cận. Với hệ thống giao thông được đồng bộ phát triển, chỉ mất ít phút khách hàng có thể di chuyển đến bất cứ nơi đâu. Là khu vực được chú trọng phát triển với mô hình đô thị vệ tinh, nơi đây đang ngày càng thu hút cư dân từ khắp mọi miền đổ về. Việc sở hữu một căn hộ tại vị trí tuyệt đẹp thế này không phải bất cứ ai cũng may mắn có được.

Với số lượng căn hộ có hạn chỉ chiếm khoảng 2 – 3 % tổng số căn hộ tại dự án, do vậy Shophouse Lê Trọng Tấn đang là đối tượng được săn đón hàng đầu của các nhà đầu tư. Với nhu cầu thuê căn hộ tại khu vực này luôn tăng lên không ngừng, số lượng căn hộ Shophouse tại các dự án thực tế chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Do nguồn căn hộ khan hiếm, do vậy một khi quý khách hàng sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng đang sở hữu một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả hay tài sản có giá trị gia tăng nhanh chóng trong tương lai.

Không gian căn hộ Shophouse Lê Trọng Tấn

Shophouse Geleximco – Căn hộ cao cấp kiến tạo cuộc sống thượng lưu

Không những sở hữu vị trí đắc địa, căn hộ Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn còn sở hữu một thiết đế tối giản, tinh tế và mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu. Với mặt tiền thoáng đẹp cùng lối kiến trúc hiện đại và hệ thống nội thất cao cấp cùng hệ thống hạ tầng tiện ích xung quanh đầy đủ tiện nghi, dự án tự tin sẽ cống hiến đến cho khách hàng một cuộc sống trọn vẹn trong từng giây phút.

Hãy sớm liên hệ với chúng tôi để có về cho mình một căn hộ tuyệt vời tại nơi đây.Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn đích thực sẽ đem lại sự an khang thịnh vượng cho mọi gia đình.

geleximcoland.vn