Ông lớn nào đứng phía sau dự án chung cư Hateco La Roma

Là yếu tố hàng đầu đảm bảo tiến độ thi công và giá trị của dự án, chủ đầu tư luôn là vấn đề được các khách hàng quan tâm nhất là tại các dự án căn hộ chung cư cao cấp. Một trong những dư án đang nhận được sự quan tâm rất lớn trong thị trường bất động sản hiện nay là chung cư Hateco La Roma dự án thu hút được sự quan tâm từ rất nhiều các khách hàng.

Phối cảnh tổng thể dự án Hateco La Roma

Hateco Thăng Long – Chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản

Sứ mệnh của tập đoàn Hateco là mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người. Với lịch sử 10 năm hình thành và phát triển chủ đầu tư đã nắm vững trong tay những kinh nghiệm quý báu trong ngành bất động sản, cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến cho chung cư Hateco La Roma một công trình ăn toàn, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, cam kết song hành lâu dài cùng khách hàng vì sự phát riển bền vững của mỗi gia đình Việt.

Dự án Hateco La Roma được tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay ô đất số 4A, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 2.262m2, chủ đầu tư thiết kế cho xây dựng bao gồm 281 căn hộ chung cư cao cấp và văn phòng. Sở hữu một vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, kết nối khu vực lân cận linh hoạt, dự án thu hút được rất nhiều các khách hàng quan tâm đến.

Với sự uy tín của chủ đầu tư, dự án Hateco LaRoma hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng, còn chần chờ gì nữa mà Quý khách hàng không nhanh tay đặt mua cho mình một căn hộ đẳng cấp, hiện đại, sang trọng tại đây để có một cuộc sống an lành, trọn vẹn niềm vui.