Môi trường sống văn minh tại Amber Riverside Minh Khai

Môi trường sống có vai trò vô cùng quan trọng tạo nên chất lượng sống của con người. Để tạo nên một công trình vững bền về cả đời sống tinh thần của mỗi cư dân, Amber Riverside đã dành trọn vẹn tâm huyết để thiết lập môi trường sống văn minh.

Không gian xanh tươi, lành mạnh

Chung cư Amber Riverside đem đến cho bạn vô vàn dịch vụ tiện ích vô cùng sang trọng và hiện đại như: bể bơi ngoài trời, Gym, Spa, trung tâm thương mại, công viên vui chơi, … nhưng không vì thế mà chung cư trở nên lạnh lẽo, trống trải.

Không gian sống xanh tại Amber Riverside

Phần lớn diện tích của dự án này dụng vào việc trồng hệ thống cây xanh và hoa tươi. Các loại cây và hoa được đội ngũ của chúng tôi chọn lựa và chăm sóc tỉ mỉ, nhằm đem đến không gian xanh mát, yên lành nhất cho quý vị. Thật tuyệt vời khi vào ngày cuối tuần, bạn có thể cùng gia trình hoặc những người mình yêu thương tản bộ trên con đường tràn ngập hương hoa trong công viên và ngắm nhìn thời gian trôi thật nhanh ngoài kia, được trở về với những giây phút êm đềm nhất trong tuần.

Chung cư cũng vô cùng đề cao việc bảo vệ môi trường, vì thế, ở những nơi gắn kết cộng đồng luôn trang bị hệ thống biển báo cấm hút thuốc cùng các thùng rác linh động, nhằm tạo nên một môi trường sống thư thái, thoải mái nhất cho mọi cư dân.

Cộng đồng cư dân văn minh

Phân khúc khách hàng mà chủ đầu tư hướng tới trong dự án này là các gia đình doanh nhân trẻ, giới trí thức, sinh viên, văn nghệ sĩ,… vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ dân trí cho bản thân, gia đình và con em mình.

Sân vườn trên mái chung cư Amber Riverside

Để tạo nên cộng đồng dân cư gắn kết, dự án Amber Riverside 622 Minh Khai đã đặc biệt kiến tạo nên những dịch vụ và địa điểm kết nối cộng đồng. Bạn sẽ có cơ hội giao lưu, đồng hành và kiến tạo thành công tại ngôi nhà chung Amber Riverside.

Bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu tấm vé trở thành cư dân chính thức của cộng đồng văn minh mang tên Amber Riverside này?