Phối cảnh dự án la Luna Resort Nha Trang

Lịch công bố giá chính thức dự án La Luna Nha Trang

Là một tân binh trên thị trường bất động sản nhưng dự án La Luna Nha Trang khiến cho tất cả đối thủ của mình phải rè chừng. Không chỉ vì thiết kế ưu việt của nó mà còn vì những ưu đãi khủng từ chủ đầu tư uy tín.

Phối cảnh dự án la Luna Resort Nha Trang

LỊCH CÔNG BỐ GIÁ CỦA SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT

Dự án La Luna Nha Trang được đặt tuyến đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng là một trong những cung đường vàng của Thành phố bởi cung đường này được các nhà lãnh đạo thành phố ưu ái quy hoạch để trở thành trung tâm phát triển kinh tế – xã hội phía Bắc. Bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để phát triển toàn diện tại đây.

Khi bạn sở hữu một căn hộ tại Condotel La Luna thì chúc mừng bạn. Bạn sẽ được nhận những ưu đãi có giá trị lớn đến nỗi bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi. Đầu tiên, khi đã sở hữu một căn hộ tại đây thì bạn sẽ được hưởng mức lợi nhuận theo năm với cam kết từ chủ đầu tư là 6%/năm với USD và 9% với VNĐ trong 5 năm. Thứ hai, Chủ đầu tư cam kết với bạn rằng nếu bạn muốn bán lại căn hộ của mình thì chủ đầu tư sẽ mua lại với mức giá tăng 8% sau 5 – 20 năm. Bạn hoàn toàn không hề phải chịu bất kì tổn thất nào. Cuối cùng, bạn sẽ được nhận lợi nhuận chiết khấu 7% từ chủ đầu tư khi bạn thanh toán sớm cho chủ đầu tư.

Đến với Swisstouches La Luna Resort, khách hàng không chỉ có được cho mình một không gian sống hằng mơ ước mà còn được làm giàu với rủi ro 0%. Hãy trở thành khách hàng của chúng tôi ngay để chúng tôi có thể đem đến cho bạn nhiều lợi nhuận nhất có thể.