Căn hộ Duplex Grandeur Palace

Khách hàng mua Grandeur Palace Giảng Võ chuộng diện tích lớn

Với những đặc tính và ưu điểm riêng biệt, các căn hộ chung cư Grandeur Palace có diện tích lớn vẫn luôn được đông đảo khách hàng săn tìm và đón nhận.

Căn hộ diện tích lớn hút khách quan tâm

Đã từng có khoảng thời gian, những căn hộ có diện tích lớn trở thành xu hướng trên thị trường bất động sản Việt Nam với những căn hộ có diện tích trên 100m2.

Với sự biến động của thị trường trong những năm vừa qua, các nhà phát triển bất động sản chú yếu phát triển dòng căn hộ có diện tích nhỏ với trung bình từ 50m2 – 80m2, thậm chí trên thị trường có xuất hiện loại hình căn hộ có diện tích chỉ khoảng 25m2 – 30m2.

Căn hộ Duplex Grandeur Palace

Thực tế cho thấy, các gia đình Việt vẫn có thói quen sống nhiều thế hệ chung dưới một mái nhà. Bởi vậy mà các căn hộ có diện tích lớn vẫn chiếm phần nhiều nhu cầu của khách hàng. Kể cả khi thị trường đang trong giai đoạn trầm lắng thì những căn hộ diện tích lớn vẫn được quan tâm và săn đón.

Grandeur Palace – Căn hộ diện tích lớn trung tâm Thủ đô

Thị trường đang trong giai đoạn khan hiếm nguồn cung, bởi thế mà các căn hộ có diện tích lớn lại càng hiếm hoi trên thị trường. Đồng thời chỉ có những chủ đầu tư lớn mạnh, có tiềm lực tài chính và tầm nhìn xa mới có dám đi theo con đường phát triển dòng sản phẩm này.

Là chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Thủ đô, Công Ty CP Đầu tư Văn Phú Invest là một trong số ít những đơn vị phát triển bất động sản lựa chọn phát triển dòng sản phẩm căn hộ cao cấp có diện tích lớn với dự án Grandeur Palace.

Toạ lạc trên mảnh đất Giảng Võ đắt giá cả về cơ sở hạ tàng, liên kết giao thông mà còn bởi tiềm năng gia tăng giá trị từng ngày của sản phẩm nơi đây,

Tiện ích chung cư Grandeur Palace

Các căn hộ tại Grandeur Palace được phát triển với diện tích đa dạng, trong đó có 78 căn chung cư diện tích từ 77.6m2 – 153.8m2, 64 căn hộ dịch vụ cùng 6 căn hộ thông tầng có diện tích từ 106m2 – 184.5m2/sàn. Với đa dạng diện tích, các căn hộ tại Grandeur Palace trở thành sự lựa chọn an cư lý tưởng của hàng triệu gia đình.

Bên cạnh diện tích linh hoạt, căn hộ Grandeur Palace còn được thiết kế tinh tế và sang trọng theo trường phái kiến trúc tân cổ điển đồng thời trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu quốc tế.

Kết hợp hài hoa giữa kiến trúc hiện đại và thiên nhiên xanh mát, dự án kiến tạo nên một không gian sống trong lành, yên bình và riêng tư ngay trong lòng phố thị.

Cùng với đó, chủ đầu tư trang bị những dịch vụ tiện ích hấp dẫn nhất cùng những đặc quyền trải nghiệm cuộc sống mới mẻ và chất lượng, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của giới thượng lưu nơi đây.

Hội tụ những giá trị sống trọn vẹn nhất, Grandeur Palace Giảng Võ đích thực chính là sự lựa chọn an cư đích thực mà giới nhà giàu Thủ đô đang tìm kiếm.

Theo dõi thông tin chi tiết về dự án tại đây: http://www.grandeurgiangvo.com/