Hạ tầng đồng bộ nâng tầm giá trị của đất dịch vụ xã Nam An Khánh

Đất dịch vụ xã An Khánh thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội đang khu khu vực thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía khách hàng nhờ những lợi thế vượt trội khi nằm giữa trung tâm các khu đô thị phía Tây Hà Nội.

Vị trí đắc địa kết nối hệ thống giao thông thuận tiện

Trong tất cả các xã nằm trên địa bàn huyện Hoài Đức, xã An Khánh một xã đặc biệt bởi đây là xã gần với trung tâm thành phố Hà Nội nhất. Xã giáp với quận Hà Đông, Quận Từ Liêm, nơi có tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng với hàng loạt các dự án lớn.

Đất dịch vụ Nam An Khánh là khu đất thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội có tổng diện tích lớn lên đến hơn 435ha đất nông nghiệp bị thu hồi để phục vụ cho các dự án mới. Đất dịch vụ được tập trung tại các thôn: An Thọ, Yên Lũng, Vân Lũng, Phú Vinh, An Thượng.

Hạ tầng giao thông đồng bộ tại Nam An Khánh

Không chỉ có vị trí gần với trung tâm thủ đô Hà Nội mà từ Nam An Khánh có thể kết nối thuận tiện tới những địa điểm quan trọng trong thành phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ Thăng Long dài 30 km là trục đường quan trọng nối nội thành và ngoại thành Hà Nội, ngã tư đường Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng nằm trong ranh giới giữa quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm,…

Hưởng lợi lớn nhờ nằm giữa trung tâm các khu đô thị phía Tây

Khu vực phía Tây Hà Nội là nơi được biết đến bởi những dự án khu đô thị lớn đều được tập trung tại đây, được coi là vùng trọng điểm của sự mở rộng và phát triển đô thị mới. Đất dịch vụ Nam An Khánh nhờ đó mà được hưởng lợi vô cùng lớn mà ít khu đất nào có được.

Buổi lễ bốc thăm đất dịch vụ An Khánh

Nơi đây nằm giữa trung tâm của các khu đô thị lớn như: Khu A khu đô thị Geleximco, khu biệt thự hoa phượng, khu biệt thự Baoson Paraside, khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn, Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, khu đô thị Lê Trọng Tấn – Geleximco,…. Nhờ vậy mà, đất dịch vụ khu Nam An Khánh sẽ được thừa hưởng toàn bộ những dịch vụ, tiện ích hiện đại của các khu đô thị trên như trường học, bệnh viện, các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí. Còn gì tuyệt vời hơn khi các khách hàng tại đây đều được hưởng lợi những tiện ích xung quanh từ cơ sở hạ tầng được xây dựng hiện đại cho đến các hệ thống điện, đường, trường, trạm đồng bộ.

Bạn nên xem ngay: Giá bán đất dịch vụ An Khánh để lựa chọn lô phù hợp với tài chính

Với những lợi thế không thể từ chối nhờ vị trí đắc địa của khu đất dịch vụ Nam An Khánh đã khiến nơi đây đã và đang ngày càng thu hút được sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng.