DỰ ÁN MARRIOTT ĐÀ NẴNG: CHƯA MỞ BÁN ĐÃ NÓNG !

Là dự án được phép xây dựng công trình khu hỗn hợp cao tầng để bán kết hợp văn phòng dịch vụ và trung tâm thương mại đẳng cấp. Dự án Marriott Đà Nẵng tuy chưa chính thức mở bán ra thị trường nhưng dự án đang tạo sức hút mạnh mẽ và được giới đầu tư đánh giá rất cao. Trong tương lai nơi đây hứa hẹn sẽ là chốn dừng chân lý tưởng cho mọi gia đình và tạo nên cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Sảnh đón tiếp dự án Marriott Đà Nẵng

Tọa lạc trên khu đất vàng ngay khu vực cầu quay Sông Hàn có diện tích hơn 2.476m2, dự án Courtyart by Marriott Đà Nẵng nổi lên như toà tháp hoa cương tráng lệ ngay giữa thành phố phồn vinh đáng sống nhất Việt Nam.

MARRIOTT ĐÀ NẴNG MANG ĐẾN GIÁ TRỊ SỐNG TRỌN VẸN

Mong muốn sẽ kiến tạo nên những giá trị sống đích thực cho cư dân, chủ đầu tư Alphanam Group đã dành nhiều tâm huyết từ việc lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc phải độc đáo – thi công phải đảm bảo đúng chất lượng để xây dựng lên tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp hội tụ trọn vẹn những yếu tố “NHẤT” đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân về cuộc sống hiện đại.

Với lối kiến trúc hiện đại rất gần gũi với thiên nhiên, chung cư Marriott sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân thành đạt, giới nghệ sỹ và gia đình tri thức đang muốn trải nghiệm cuộc sống một cách đúng nghĩa ngay giữa lòng thành phố.

Phong cảnh căn hộ chung cư Marriott Court Yart

JW Marriott Danang chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng hãy đăng ký đặt mua căn hộ chung cư Marriott Executive Apartments ngay hôm nay để có thể lựa chọn căn hộ đẹp nhất trong quỹ căn mở bán đợt đầu cùng mức giá ưu đãi nhất.

Xem ngay: • Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư Marriott Đà Nẵng