Tận hưởng cuộc sống hoàn hảo tại khu đô thị Thanh Hà

An cư như nghỉ dưỡng tại Khu đô thị Thanh Hà

Là dự án hiếm hoi sở hữu nhiều ưu điểm sáng giá khu vực Tây Nam Thủ đô, dự án khu đô thị Thanh Hà với những điểm nhấn riêng biệt hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống đích thực nhất mà người dân Hà Nội đang tìm kiếm.

Tiềm năng phía Tây Nam Thủ đô

Khu vực phía Tây Nam Thủ đô là một trong những khu vực chiến lược quan trọng với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Tuy nhiên với sự ảnh hưởng của thị trường bất động sản, thời gian qua khu vực này khá trầm lắng và chưa có những dấu hiệu nổi bật. Chỉ đến khi dự án Nam An Khánh đi vào hoạt động thì mọi thứ dường như mới được khoác lên mình một sức sống mới. Mảnh đất đang ngủ yên bỗng vươn mình tỉnh giấc đem lại một diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực Tây Nam.

Tổng thể dự án Thanh Hà Cienco 5

Nơi đây với vị trí đắt giá cửa ngõ giao thông trọng điểm của Thủ đô, là nơi kết nối khu vực trung tâm thành phố với các huyện, tỉnh thành phía Tây Nam. Hơn thế nữa, thành phố đang có những chủ trương di dời các trụ sở hành chính về khu vực phía Tây cũng tạo tiền đề để Khu đô thị Thanh Hà bứt phá.

Vị trí dự án khu đô thị Thanh Hà

Dự án KĐT Thanh Hà sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt đường Xa La – Nguyễn Xiển kéo dài, nơi đây đồng thời cũng nằm ngay cạnh vòng xuyến kết nối với đường Văn Phú. Sở hữu vị trí đắt giá, cư dân nơi đây được thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ linh hoạt tiếp cận với nhiều tuyến đường lớn như Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường 70, đường vành đai 3.5, đường vành đai 4,… giúp cư dân dễ dàng di chuyển đồng thời kết nối đến bất cứ nơi đâu trong thành phố cũng như khu vực ngoại thành.

Bên cạnh đó, nơi đây còn sở hữu hệ thống liên kết vùng hoàn hảo với các trung tâm văn hoá – kinh tế – hành chính hàng đầu, đáp ứng trọn vẹn nhất mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Khẳng định chất lượng cuộc sống

Mong muốn kiến tạo nên một cuộc sống chất lượng hoàn hảo, Tập đoàn Mường Thanh đã trang bị cho KĐT Thanh Hà một hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng hấp dẫn được đồng bộ khép kín trong khuôn viên dự án.

Tận hưởng cuộc sống hoàn hảo tại khu đô thị Thanh Hà

  • Trung tâm mua sắm
  • Siêu thị
  • Trường học liên cấp
  • Hồ điều hoà
  • Công viên dạo bộ
  • Bể bơi ngoài trời
  • Hệ thống nhà hàng ẩm thực
  • Quán cafe
  • Trung tâm hội nghị

Hứa hẹn rằng với những dịch vụ tiện ích tiện nghi, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và đích thực nhất trong từng khoảnh khắc. Chi tiết thông tin xem tại: https://aeland.com.vn/lien-ke-biet-thu-thanh-ha/